ผู้ให้บริการติดตั้งและให้คำปรึกษาระบบ IT ครบวงจรในภาคตะวันออก โดยทีมงานมืออาชีพ ทั้งทางด้าน IT System, IT Network และ IT Security

Gallery

ติดต่อเรา

89/63 หมู่ 8 ต.โป่ง อ.บางะมุง จ.ชลบุรี 20150

+66 81-207-8765

Cybersecurity Solutions

เราเข้าใจดีว่าองค์ประกอบด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์มีบทบาทสำคัญต่อความปลอดภัยของระบบและซอฟต์แวร์ นั่นคือเหตุผลที่เรามีตัวเลือกมากมาย โดยสามารถปรับขนาดตามความต้องการ เพื่อคุณไว้วางใจให้เราปกป้องข้อมูลสำคัญและเก็บรักษาข้อมูลงานของคุณ

เพื่อรักษาความมั่นคงปลอดภัยบนกิจกรรมออนไลน์และแอปพลิเคชันของคุณ คุณจึงต้องมีโซลูชันความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ตสำหรับธุรกิจจากไซเบอร์เซค

ด้วยการเพิ่มขึ้นของบริการออนไลน์และเทคโนโลยีในอุตสาหกรรมต่างๆ การรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์จึงมีความเกี่ยวข้องมากขึ้นกว่าเดิม หากไม่มีมาตรการรักษาความปลอดภัยที่เหมาะสมธุรกิจของคุณอาจเสี่ยงต่อการสูญหายของข้อมูลและการละเมิดที่อาจทำให้ข้อมูลส่วนบุคคลเสียหาย 

โซลูชันการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่มีการจัดการเช่น โปรแกรมป้องกันไวรัส, กลยุทธ์การสำรองข้อมูล และความเข้าใจของพนักงานคุณจะสามารถลดความเสี่ยงและทำให้ธุรกิจของคุณปลอดภัยจากภัยคุกคามต่างๆ 

การใช้ทรัพยากรและแผนการป้องกันที่หลากหลายจะสร้างความแตกต่างในด้านค่าใช้จ่าย คุณจะสามารถควบคุมกระบวนการของระบบได้มากขึ้นและสามารถทำให้ทุกอย่างดำเนินไปอย่างราบรื่นในแต่ละวัน

// How We Can Help You

ที่ไซเบอร์เซค เรานำเสนอโซลูชันการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์สำหรับธุรกิจขนาดเล็กที่หลากหลายเพื่อช่วยคุณปกป้องเครือข่ายและกระบวนการคอมพิวเตอร์ที่สำคัญ ทรัพยากรและกลยุทธ์การจัดการที่ครอบคลุมของเราจะครอบคลุมกระบวนการในระบบภายในองค์กรและระบบออนไลน์ของคุณจากทุกมุม ดังนั้นคุณจึงมั่นใจในความสามารถในการป้องกันและตอบสนองต่อภัยคุกคาม

บริการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่เรามีให้ ได้แก่ :

  •      Backup and Recovery Solutions
  •      System Vulnerability Assessments
  •      Mobile Device Management
  •      Cyber Security Awareness Training
  •      Next-Generation Firewalls
  •      Multifactor Authentication and Identity Management
  •      Malware Protection

ไม่ว่าคุณจะต้องการแผนการปกป้องข้อมูลของ บริษัท ในกรณีที่ระบบล้มเหลวหรือต้องการอัปเดทระบบของคุณเพื่อป้องกันการเข้าถึงโดยไม่ต้องการ เรามีทางออกที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจของคุณ เราจะทำงานเพื่อตอบสนองความต้องการส่วนบุคคลของคุณด้วยโซลูชันที่ให้การปกป้องในระดับสูงสุดแม้ว่า บริษัท ของคุณจะเติบโตขึ้นก็ตาม