ผู้ให้บริการติดตั้งและให้คำปรึกษาระบบ IT ครบวงจรในภาคตะวันออก โดยทีมงานมืออาชีพ ทั้งทางด้าน IT System, IT Network และ IT Security

Gallery

ติดต่อเรา

89/63 หมู่ 8 ต.โป่ง อ.บางะมุง จ.ชลบุรี 20150

+66 81-207-8765

Cybersecurity Solutions

เราเข้าใจดีว่าองค์ประกอบด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์มีบทบาทสำคัญต่อความปลอดภัยของระบบและซอฟต์แวร์ นั่นคือเหตุผลที่เรามีตัวเลือกมากมาย โดยสามารถปรับขนาดตามความต้องการ เพื่อคุณไว้วางใจให้เราปกป้องข้อมูลสำคัญและเก็บรักษาข้อมูลงานของคุณ

เพื่อรักษาความมั่นคงปลอดภัยบนกิจกรรมออนไลน์และแอปพลิเคชันของคุณ คุณจึงต้องมีโซลูชันความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ตสำหรับธุรกิจจากไซเบอร์เซค

ด้วยการเพิ่มขึ้นของบริการออนไลน์และเทคโนโลยีในอุตสาหกรรมต่างๆ การรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์จึงมีความเกี่ยวข้องมากขึ้นกว่าเดิม หากไม่มีมาตรการรักษาความปลอดภัยที่เหมาะสมธุรกิจของคุณอาจเสี่ยงต่อการสูญหายของข้อมูลและการละเมิดที่อาจทำให้ข้อมูลส่วนบุคคลเสียหาย 

โซลูชันการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่มีการจัดการเช่น โปรแกรมป้องกันไวรัส, กลยุทธ์การสำรองข้อมูล และความเข้าใจของพนักงานคุณจะสามารถลดความเสี่ยงและทำให้ธุรกิจของคุณปลอดภัยจากภัยคุกคามต่างๆ 

การใช้ทรัพยากรและแผนการป้องกันที่หลากหลายจะสร้างความแตกต่างในด้านค่าใช้จ่าย คุณจะสามารถควบคุมกระบวนการของระบบได้มากขึ้นและสามารถทำให้ทุกอย่างดำเนินไปอย่างราบรื่นในแต่ละวัน

// How We Can Help You

ที่ไซเบอร์เซค เรานำเสนอโซลูชันการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์สำหรับธุรกิจขนาดเล็กที่หลากหลายเพื่อช่วยคุณปกป้องเครือข่ายและกระบวนการคอมพิวเตอร์ที่สำคัญ ทรัพยากรและกลยุทธ์การจัดการที่ครอบคลุมของเราจะครอบคลุมกระบวนการในระบบภายในองค์กรและระบบออนไลน์ของคุณจากทุกมุม ดังนั้นคุณจึงมั่นใจในความสามารถในการป้องกันและตอบสนองต่อภัยคุกคาม

บริการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่เรามีให้ ได้แก่ :

  •      Backup and Recovery Solutions
  •      System Vulnerability Assessments
  •      Mobile Device Management
  •      Cyber Security Awareness Training
  •      Next-Generation Firewalls
  •      Multifactor Authentication and Identity Management
  •      Malware Protection

ไม่ว่าคุณจะต้องการแผนการปกป้องข้อมูลของ บริษัท ในกรณีที่ระบบล้มเหลวหรือต้องการอัปเดทระบบของคุณเพื่อป้องกันการเข้าถึงโดยไม่ต้องการ เรามีทางออกที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจของคุณ เราจะทำงานเพื่อตอบสนองความต้องการส่วนบุคคลของคุณด้วยโซลูชันที่ให้การปกป้องในระดับสูงสุดแม้ว่า บริษัท ของคุณจะเติบโตขึ้นก็ตาม 

Product
สินค้า

ไซเบอร์เซค เป็นซัพพลายเออร์อิสระชั้นนำด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ไอทีในพื้นที่ตะวันออกและโดยรอบ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าตอนนี้ไอทีมีบทบาทสำคัญในเกือบทุกธุรกิจทั้งบนและล่าง แต่บ่อยแค่ไหนที่คุณในฐานะเจ้าของธุรกิจรู้ว่าผลิตภัณฑ์หรือบริการที่ถูกต้องคืออะไรที่จะนำพา บริษัท ของคุณไปข้างหน้า การซื้อผลิตภัณฑ์ที่ไม่ถูกต้องในตอนนี้อาจทำให้เกิดปัญหามากกว่าที่จะแก้ได้และอาจไม่สามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่มีอยู่ของคุณได้ 100% ส่งผลให้เกิดการหยุดทำงานหรือความล่าช้าในขณะที่ปัญหาเหล่านั้นได้รับการแก้ไข ไซเบอร์เซค เราเชื่อในการให้คำแนะนำและคำแนะนำที่เป็นกลางโดยอาศัยความเข้าใจที่มั่นคงเกี่ยวกับความต้องการทางธุรกิจที่แท้จริงของคุณและด้วยเหตุนี้เราจึงมุ่งเน้นไปที่โซลูชันที่ให้ข้อดีและผลประโยชน์ในระยะยาวที่แท้จริงแทนที่จะเป็นเพียงการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ถูกที่สุด ในกรณีที่เป็นไปได้เราพยายามที่จะมอบโซลูชันที่หลากหลายให้กับลูกค้าโดยให้คำแนะนำแก่คุณเกี่ยวกับผู้เชี่ยวชาญและข้อดีข้อเสียของแต่ละผลิตภัณฑ์เพื่อให้สามารถตัดสินใจได้อย่างถูกต้องเพื่อให้ผลตอบแทนจากการลงทุนในระดับสูงสุด ด้วยความเป็นอิสระโดยสิ้นเชิงเรายังมีความโดดเด่นตรงที่เราไม่นิยมผลิตภัณฑ์หรือบริการของ บริษัทใดบริษัทหนึ่งเป็นพิเศษมากกว่าผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ... ยกเว้นในกรณีที่มีความสำคัญในคุณภาพและความเหมาะสมของผลิตภัณฑ์สำหรับงานในมือ เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้เราได้สร้างความร่วมมือกับผู้ผลิตหลายรายในช่วงหลายปีที่ผ่านมาซึ่งส่งผลให้เราสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีตราสินค้าได้แทบทุกชนิด จากผู้ผลิตเกือบทุกรายที่มีการรับประกันการจัดส่งถึงไซต์ของคุณในวันถัดไปโปรดสอบถามผู้ให้บริการไอทีปัจจุบันของคุณว่าพวกเขาสามารถให้ความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ในระดับกว้าง ๆ ได้หรือไม่ควบคู่ไปกับคำแนะนำที่เป็นกลางตามความต้องการของธุรกิจของคุณเองและได้รับการสำรองข้อมูลด้วยสต็อกที่มีอยู่ และตัวเลือกการจัดส่ง สรุปผลิตภัณฑ์และบริการที่เกี่ยวข้องกับไอทีที่เรามีให้: