ผู้ให้บริการติดตั้งและให้คำปรึกษาระบบ IT ครบวงจรในภาคตะวันออก โดยทีมงานมืออาชีพ ทั้งทางด้าน IT System, IT Network และ IT Security

Gallery

ติดต่อเรา

89/63 หมู่ 8 ต.โป่ง อ.บางะมุง จ.ชลบุรี 20150

+66 81-207-8765

Product
สินค้า

ไซเบอร์เซค เป็นซัพพลายเออร์อิสระชั้นนำด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ไอทีในพื้นที่ตะวันออกและโดยรอบ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าตอนนี้ไอทีมีบทบาทสำคัญในเกือบทุกธุรกิจทั้งบนและล่าง แต่บ่อยแค่ไหนที่คุณในฐานะเจ้าของธุรกิจรู้ว่าผลิตภัณฑ์หรือบริการที่ถูกต้องคืออะไรที่จะนำพา บริษัท ของคุณไปข้างหน้า การซื้อผลิตภัณฑ์ที่ไม่ถูกต้องในตอนนี้อาจทำให้เกิดปัญหามากกว่าที่จะแก้ได้และอาจไม่สามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่มีอยู่ของคุณได้ 100% ส่งผลให้เกิดการหยุดทำงานหรือความล่าช้าในขณะที่ปัญหาเหล่านั้นได้รับการแก้ไข ไซเบอร์เซค เราเชื่อในการให้คำแนะนำและคำแนะนำที่เป็นกลางโดยอาศัยความเข้าใจที่มั่นคงเกี่ยวกับความต้องการทางธุรกิจที่แท้จริงของคุณและด้วยเหตุนี้เราจึงมุ่งเน้นไปที่โซลูชันที่ให้ข้อดีและผลประโยชน์ในระยะยาวที่แท้จริงแทนที่จะเป็นเพียงการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ถูกที่สุด ในกรณีที่เป็นไปได้เราพยายามที่จะมอบโซลูชันที่หลากหลายให้กับลูกค้าโดยให้คำแนะนำแก่คุณเกี่ยวกับผู้เชี่ยวชาญและข้อดีข้อเสียของแต่ละผลิตภัณฑ์เพื่อให้สามารถตัดสินใจได้อย่างถูกต้องเพื่อให้ผลตอบแทนจากการลงทุนในระดับสูงสุด ด้วยความเป็นอิสระโดยสิ้นเชิงเรายังมีความโดดเด่นตรงที่เราไม่นิยมผลิตภัณฑ์หรือบริการของ บริษัทใดบริษัทหนึ่งเป็นพิเศษมากกว่าผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ... ยกเว้นในกรณีที่มีความสำคัญในคุณภาพและความเหมาะสมของผลิตภัณฑ์สำหรับงานในมือ เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้เราได้สร้างความร่วมมือกับผู้ผลิตหลายรายในช่วงหลายปีที่ผ่านมาซึ่งส่งผลให้เราสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีตราสินค้าได้แทบทุกชนิด จากผู้ผลิตเกือบทุกรายที่มีการรับประกันการจัดส่งถึงไซต์ของคุณในวันถัดไปโปรดสอบถามผู้ให้บริการไอทีปัจจุบันของคุณว่าพวกเขาสามารถให้ความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ในระดับกว้าง ๆ ได้หรือไม่ควบคู่ไปกับคำแนะนำที่เป็นกลางตามความต้องการของธุรกิจของคุณเองและได้รับการสำรองข้อมูลด้วยสต็อกที่มีอยู่ และตัวเลือกการจัดส่ง สรุปผลิตภัณฑ์และบริการที่เกี่ยวข้องกับไอทีที่เรามีให้:

* Computer and Network Equipment Sales, Installation and Support
* Software Sales, Installation and Support.
* Network Design, Installation, and Support
* Remote Access Solutions, VPN's and Terminal Servers
* NAS (Networked Attached Storage), On-line Backup solutions
* IP based CCTV products, and remote monitoring systems
* Internet Service Connections. We support CABLE, DSL, Wireless ISP, T1 and Satellite connections
* Office, Engineering, Graphic Design and other software including Microsoft Windows, UNIX/Linux and MAC Operating Systems, Microsoft Office, CAD Software, Virtualisation solutions, and virtually any other software you may use