ผู้ให้บริการติดตั้งและให้คำปรึกษาระบบ IT ครบวงจรในภาคตะวันออก โดยทีมงานมืออาชีพ ทั้งทางด้าน IT System, IT Network และ IT Security

Gallery

ติดต่อเรา

89/63 หมู่ 8 ต.โป่ง อ.บางะมุง จ.ชลบุรี 20150

+66 81-207-8765

เกี่ยวกับเรา

ในช่วงเริ่มต้นใช้ชื่อ Hi-End IT Solutions เป็นผู้ให้บริการระบบ IT แบบครบวงจรเจ้าแรกๆ ในภาคตะวันออก โดยใช้ประสบการณ์ในการทำงานแวดวง IT มากกว่า 20 ปี โดยให้บริการ ทางด้านระบบเครือข่าย และโครงสร้าง พื้นฐานเป็นหลัก

ต่อมาทีมงานผู้ก่อตั้งได้รวบรวมกลุ่มนักศึกษาระดับปริญาโทสาขาทางด้าน IT Security เพื่อทำการศึกษาและ หาแนวทางป้องกันภัยคุกคามทางสารสนเทศในเมืองไทยที่เริ่มมีจำนวนมากขึ้นในทุกวัน และในปี 2014 นักศึกษากลุ่มนี้ได้ทำการรวมทีมเพื่อส่งเข้าแข่งขันงาน Cyber Defense ที่จัดโดยหน่วยงานภาครัฐและเอกชน ที่มีชื่อเสียง โดยในครั้งนั้นทีมงานได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 มา

เมื่อเรื่องของ Cyber Security เริ่มเข้ามามีบทบาทมากขึ้น จึงได้ทำการเปลี่ยนชื่อป็น CyberSec และมุ่งเน้นให้ บริการทางด้าน IT Security เพิ่มมากขึ้น แต่ก็ยังไม่ทิ้งงานบริการด้านอื่นๆ ซึ่งเป็นจุดแข็งขององค์กรไป

โดยมองเห็นว่ากลุ่มคนที่มีความเข้าใจภาพรวมของทั้งระบบ รวมถึงด้านความมั่นคงปลอดภัยยังมีน้อยอยู่ และบริษัทที่ให้บริการด้าน IT อย่างครบวงจรก็ยังมีไม่เพียงพอกับความต้องการของตลาด และมีจุดประสงค์ ที่ต้องการ พัฒนาระบบสารสนเทศของประเทศไทยให้ทัดเทียมในระดับโลก

ทีมงานของเราได้รับการอบรมและศึกษาหาความรู้เพิ่มติมอยู่ตลอดเวลาเพื่อเตรียมพร้อมให้บริการแก่ลูกค้าทุกกลุ่ม และยังได้รับประกาศนียบัตรสำคัญๆ ที่เป็นที่ยอมรับทั่วโลก เช่น

– Cisco Certified Network Associate (CCNA™)

– Certified Ethical Hacker (CEH™)

– Certified Hacking Forensic Investigator (C|HFIv8™)

– EC Council Certified Security Analyst/Licensed Penetration Tester   

   (ECSA/LPTv4™)

– Certified CompTIA Security+

– Information Technology Infrastructure Library (ITIL)

– Personal Data Protection Certificate (PDPC)

// Experience. Execution. Excellence.

What We Actually Do

ที่ไซเบอร์เซค เรานำเสนอบริการระดับมืออาชีพและให้คำปรึกษาสำหรับธุรกิจหลากหลายประเภทที่จำเป็นต้องประสานงานและปรับปรุงเทคโนโลยีขององค์กร เราทราบดีว่าเทคโนโลยีมีความสำคัญต่อการดำเนินงานของคุณเพียงใด เนื่องจากการสื่อสาร การบริการและผลิตภัณฑ์ในรูปแบบดิจิทัลที่มากขึ้น จึงทำให้คุณต้องการผู้ให้บริการระดับมืออาชีพและการสนับสนุนลูกค้าที่ไม่มีใครเทียบได้จากผู้เชี่ยวชาญด้านเครือข่ายไอทีและการสื่อสารแบบครบวงจร

บริการของ CyberSec จะนำเสนอโซลูชันเฉพาะตัว ที่ออกแบบมาเพื่อยกระดับประสิทธิภาพ และประสิทธิผลของธุรกิจคุณ

บริการเทคโนโลยีระดับมืออาชีพ ในฐานะผู้ให้บริการเทคโนโลยีระดับมืออาชีพอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย เราให้บริการธุรกิจของคุณด้วยประสบการณ์ในระบบคลาวด์และเครือข่ายท้องถิ่น และความเชี่ยวชาญในโซลูชันเทคโนโลยีล่าสุด เราสามารถทำงานร่วมกับข้อกำหนดต่าง ๆ เพื่อสร้างโซลูชันเทคโนโลยีที่กำหนดเองซึ่งออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดให้กับระบบของคุณ นอกจากนี้เรายังติดตั้งโซลูชันของเราเป็นการส่วนตัวเพื่อให้รวมเข้ากับการทำงานของระบบของคุณได้อย่างราบรื่น

บริการบูรณาการเทคโนโลยีระดับมืออาชีพของเราประกอบด้วย: การตรวจสอบ: แม้ว่าระบบของคุณจะทำงานดีและแข็งแกร่งอยู่แล้ว แต่คุณต้องตรวจสอบเพื่อให้แน่ใจว่าทุกอย่างยังคงทำงานได้อย่างราบรื่น บริการตรวจสอบของเราช่วยลดการกำกับดูแลและป้องกันการทำงานผิดพลาดการโจมตีทางอินเทอร์เน็ตและการสูญหายของข้อมูล

การบำรุงรักษา: การบำรุงรักษาเชิงป้องกันเป็นวิธีที่มีค่าที่สุดวิธีหนึ่งในการปกป้องระบบธุรกิจ ตั้งแต่การสำรองข้อมูล และการติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยไปจนถึงการเพิ่มประสิทธิภาพปกติเราจะดูแลองค์ประกอบระบบทั้งหมดของคุณเพื่อให้คุณและบุคลากรของคุณสามารถมุ่งเน้นไปที่การดำเนินธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ

ฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิค: เราพร้อมให้ความช่วยเหลือทุกเมื่อ เรามีทั้งการสนับสนุนทางเทคนิคจากระยะไกลหรือบริการถึงที่องค์กรของคุณ เราจะตอบสนองต่อคำถามหรือข้อกังวลของคุณในทันใด และแก้ไขปัญหาด้านไอทีให้เมื่อใดก็ตามที่เกิดปัญหาขึ้น